sữa điện lạnh tại nhà-vệ sinh máy lạnh quận tân bình

sữa chữa bảo trì lắp đặt các dòng máy lạnh,huy tính chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao,sữa chữa bảo hành lâu dài để quý khách yên tâm sử dụng.

Ngày đăng: 26-11-2016

1,055 lượt xem

điện lạnh phạm văn chuyên sữa chữa máy lạnh dân dụng

- phạm văn qua nhiều năm phục vụ nghành sữa chữa máy lạnh cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao phục vụ nhiệt tình vui vẻ,đảm bảo quý khách hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của phạm văn.khi chọn dịch vụ sữa chữa của phạm văn quý khách hoàn toàn yên tâm.phạm văn lấy chữ tính làm đầu để phục vụ,kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm nên chuẩn bệnh và báo giá chỉ 1 lần không báo đi báo lại nhiều lần.sữa chữa thay thế linh kiện kỹ thuật có trách nhiệm bảo hành linh kiện mình thay.kỹ thuật có trách nhiệm tư vấn những thắc mắt của quý khách hàng về cách sử dụng máy lạnh sao cho tốt nhất.

quy trình sữa chữa máy lạnh tại phạm văn

- nhận đơn hàng cần sữa chữa của quý khách,phạm văn sẽ báo chính sát thời gian kỹ thuật tới kiểm tra và sữa chữa cho quý khách biết.đúng giờ kỹ thuật tới kiểm tra sự cố của máy lạnh cho quý khách biết và phí sữa chữa là bao nhiêu,nếu quý khách yêu cầu sữa chữa thì kỹ thuật mới sữa và có trách nhiệm bảo hành việc sữa chữa sự cố của mình.nếu quý khách không yêu cầu sữa chữa vì máy đã quá cũ hoặt vì bất cứ 1 lý do nào khác thì kỹ thuật sẽ không sữa chữa và cũng không thu bất kỳ phí kiểm tra nào của khách hàng.

cách kiểm tra 1 số bệnh thường gặp của máy lạnh

- máy mất nguồn không mở được,kiểm tra nguồn vào hoặt bin remot,đầu lạnh hoạt động bình thường mà không lạnh thì kiểm tra giàn nóng xem quạt giàn nóng có hoạt dộng không,nếu quạt không chạy thì 1.hư quạt  2.đức dây điện truyền trừ giàn lạnh về giàn nóng  3.lỗi book nên book không cấp điện về giàn nóng được.nếu quạt chạy bình thường thì rờ xem block có hoặt động không,nếu block không chạy  1.hư block  2. hư tụ đề của block.nếu quạt chạy và block cũng chạy mà máy không lạnh thì kiểm tra xem gió quạt thổi la có nóng không,nếu gió quạt thổi la không nóng là máy hết gas,trường hợp máy hết gas nên kiểm tra xì trước khi sạc gas.

- trường hợp máy lạnh yếu dần thì kiểm tra xem giàn nóng và giàn lạnh có dơ lắm không,nếu dơ nên kêu thợ tới vệ sinh máy lạnh.quý khách nên vệ sinh máy lạnh thường xuyên theo định kỳ để cho máy lạnh hoạt động tốt hơn,trách những trường hợp hư hỏng những linh kiện khác.

mọi chi tiếc quý khách vui lòng liên hệ về điện lạnh phạm văn để được tư vấn thêm.

ngoài la phạm văn còn các dịch vụ sữa chữa khác như  sữa chữa máy giặt   sữa tủ lạnh tại nhà  vệ sinh máy giặt. tháo lắp máy lạnh.

ĐIỆN LẠNH PHẠM VĂN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN

 ĐIỆN LẠNH PHẠM VĂN

HOTLINE;0938436239 mr minh

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha