sữa chữa máy giặt tại nhà-sữa máy giặt quận 10

chuyên sữa chữa máy giặt huy tính đảm bảo.khi máy gặp sự cố báo lỗi hay không vắt quý khác vui lòng gọi ngay 0938436239 để được sử lý nhanh chống.

Ngày đăng: 15-03-2017

6,451 lượt xem

DỊCH VỤ SỮA CHỮA MÁY GIẶT CAM ĐOAN HUY TÍNH LÀM ĐẦU

- điện lạnh phạm văn chuyên sữa chữa máy giặt tại nhà,với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm,được học tại các trường lớn và có nhiều năm trong ngành sữa chữa máy giặt.khi kỹ thuật đến sẽ tìm la nguyên nhân làm máy giặt nhà bạn bị hư hỏng hoặt báo lỗi và xử lý 1 cách tuyệt để,để quý khách yên tâm xử dụng.

khi máy giặt gặp sự cố quý khách vui lòng gọi

dịch vụ sữa chữa máy giặt

- khi quý khách nhất máy gọi dịch vụ sữa chữa máy giặt của phạm văn,phạm văn sẽ cử kỹ thuật giỏi nhất đến để kiểm tra và sử lý nhanh chống để quý khách có máy giặt sử dụng.kỹ thuật sẽ tư vấn về sự cố của máy giặt cho quý khách nắm rõ nguyên nhân gay la bệnh của máy giặt.

- phạm văn chuyên sữa chữa các dòng máy giặt như,máy giặt lồng đứng,máy giặt lồng ngang và nhiều hãng máy giặt khác nhau như toshiba,panasonic,sanyo,LG,sam sung.v.v.v.v. sữa chữa thay thế linh kiện chính hãng bảo hành dài lâu.

- hiện nay trên thị trường có rất nhiều chỗ sữa chữa máy giặt,thợ mới la trường nên tay nghề còn yếu,khi sữa chữa báo giá rẻ thay linh kiện cũ,mà khi quý khách hỏi vì sao hư thì kỹ thuật cũng không biết rõ,quý khách yêu cầu bảo hành khi thay linh kiện thì anh ta cũng không dám bảo hành hoặt miễn cưỡng bảo hành.nhưng khi máy gặp lại sự cố thì gọi không thấy anh ta đâu.

điện lạnh phạm văn cam đoan dịch vụ sữa chữa máy giặt huy tính nhất trên thị hiện nay

-sữa chữa chuyên nghiệp nhanh chống với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.

-linh kiện thay thế,hàng mới chính hãng có bảo hành lâu dài tùy theo linh kiện.

-sữa chữa nhanh chống không kéo dài.

-dịch vụ bảo hành huy tính,gọi là có mặt

ngoài ra phạm văn còn có dịch vụ vệ sinh máy giặt

- do trong quá trình giặt lâu ngày những bụi bẩn bám trong lồng giặt kết tủa thành nấm mốc.lâu ngày sẽ bun la và bám vào đồ hoặt giặt đồ có mùi hôi.chúng ta thường nghĩ máy giặt khi giặt bằng nước thì lúc xả những cận bận sẽ đi theo đường nước xả mà thoát la ngoài.nhưng trên thực tế thì do trong quá trình giặt bằng nước và bột giặt nó tạo thành chất nhờn bám trong lồng giặt.những bụi bẩn khi giặt đồ sẽ được bám vào bên trong lồng giặt mà không thoát la được.

sữa chữa máy giặt            vệ sinh lông máy giặt

sữa chữa máy giặt

-có thể nói khi quý khách nhìn vào bên trong thì không thấy gì,nhưng khi tháo lồng la chúng ta mới thấy được máy giặt nhà mình dơ như thế nào.

-điện lạnh phạm văn nhận vệ sinh máy giặt giá báo vệ sinh là tháo lồng la làm chứ không như những chỗ khác chỉ đấu bơm xịt.nên giá có thể cao hơn những chỗ khác,nhưng khi vệ sinh phải tháo lồng mới có thể làm sạch hết bụi bẩn bên trong lồng giặt.

- mọi chi tiếc quý khác vui lòng liên hiện về điện lạnh phạm văn 0938436239.phạm văn rất mong được phục vụ quý khác

ĐIỆN LẠNH PHẠM VĂN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN

 

 ĐIỆN LẠNH PHẠM VĂN

HOTLINE;0938436239 mr minh

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha