dịch vụ vệ sinh máy lạnh-sữa chữa máy lạnh tại tp hcm

chuyên vệ sinh bảo trì máy lạnh huy tính tại tphcm,phục vụ tận tình chu đáo mọi lúc khi quý khách cần,không để quý khách chờ đợi lâu khi gọi dịch vụ phạm văn

Ngày đăng: 05-12-2016

1,861 lượt xem

phạm văn chuyên vệ sinh bảo trì máy lạnh

- nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng nhiều và nhu cầu sử dụng máy lạnh là chủ yếu không thể thiếu với nhiều người.nhưng không khí xung quanh chúng ta cũng mang nhiều bụi nhỏ làm máy lạnh hoạt động lâu ngày sẽ bị bụi bám kính cả lưới lộc và giàn,làm máy không được lạnh tốt.quý khách nên vệ sinh máy lạnh thường xuyên theo định kỳ để máy lạnh hoạt động được tốt hơn,

- khi máy lạnh quá dơ,bụi bám kính giàn lạnh làm sự trao đổi nhiệt không được lưu thông.quạt giàn lạnh do bụi bám quá nhiều làm quạt chạy nặng hơn,tiêu hao điện năng nhiều hơn cũng sẽ làm ảnh hưởng tới book mạnh.do phải cấp điện quá nhiều sẽ dễ bị hư book.

- giàn nóng quá dơ sẽ làm sự giải nhiệt của giàn nóng không được tốt làm hư hao các tụ đề của giàn nóng.khi block hoạt động thị nhiệt độ được đốt lên đến 90 độ.quạt giàn nóng chiệu trách nhiệm lớn là phải hút hơi bên ngoài vào để giải nhiệt cho nó,nếu giàn nóng bị bụi bám kính không hút được hơi bên ngoài vào thì sẽ làm hư hao những con nhiệt trong giàn nóng.

vệ sinh máy lạnh

 

- khi máy không lạnh quý khách có thể tháo lưới lộc vệ sinh sạch bụi bám trên lưới để cho quạt có thể hút được hơi vào,nhưng đó chỉ là cách tạm thời sử dụng khi dịch vụ chưa tới hoặt chưa có thời gian kêu dịch vụ tới vệ sinh.

nên vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh theo định kỳ

- việt vệ sinh bảo trì máy lạnh theo định kỳ giúp cho máy hoạt động tốt hơn và độ bền của máy lạnh cũng được lâu hơn.máy lạnh được vệ sinh thường xuyên sẽ làm máy hoạt động nhẹ nhàn tránh những hư hao nặng,máy hoạt động nhẹ nhàn cũng giúp bạn tiếc kiệm được nhiều điện năng hơn.

- vệ sinh theo chu kỳ 2 mùa.mùa mưa quý khách có thể kéo dài chu kỳ vệ sinh từ 5 đến 6 tháng.nhưng mùa nóng quý khách nên chọn 3 đến 4 tháng là vệ sinh 1 lần.

- mùa mưa không khí nóng được hạ xuống nên làm sự giải nhiệt của giàn nóng được tốt hơn,mưa sẽ làm không khí ẩm nên cũng sẽ ít bụi hơn nên chu kỳ vệ sinh có thể được kéo dài la.

- mùa nóng thì không khí qua nóng làm sự giải nhiệt không được tốt hơn.không khí nóng làm bụi cũng nhẹ nhàn bay lên,nên mùa nóng máy sẽ nhanh dơ hơn mùa mưa.mà mùa nóng nếu giàn dơ làm quạt không giải nhiệt được cũng dễ hư hao hơn.

mọi thắc mắc về dịch vụ hoặt cần sự tư vấn gì.quý khách vui lòng gọi về điện lạnh phạm văn để được hỗ trợ.

ĐIỆN LẠNH PHẠM VĂN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN

 ĐIỆN LẠNH PHẠM VĂN

HOTLINE;0938436239 mr minh

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha