dịch vụ sữa chữa tủ lạnh tại nhà huy tính tại tp hcm

chuyên sữa chữa các dòng tủ lạnh tủ đông,với đội kỹ thuật chuyên nghiệp phục vụ nhiệt tình sữa chữa huy tính bảo hành dài lâu chỉ có ở điện lạnh phạm văn.

Ngày đăng: 30-12-2016

1,845 lượt xem

                      phạm văn chuyên sữa chữa tủ lạnh tại nhà

- điện lạnh phạm văn qua nhiều năm phục vụ cùng với đội ngũ kỹ thuật giỏi,giàu kinh nghiệm.phục vụ tận tình vui vẻ.phạm văn luôn luôn nổ lực hết mình để phục vụ,cũng mong muốn để cho dịch vụ tốt hơn dành cho quý khách hàng,phạm văn mong sao bắt cứ quý khách nào khi lần đầu sử dụng dịch vụ của phạm văn sẽ được vui vẻ và hài lòng về dịch vụ và muốn sử dụng dịch vụ sữa chữa của phạm văn lâu dài nên  phạm văn chọn phương châm phục vụ huy tính làm đầu.nếu quý khách đã đặt niềm tinh vào dịch vụ sữa chữa của phạm văn thì phạm văn đảm bảo sẽ không để quý khách phải thất vọng.

  quy trình sữa chữa tủ lạnh của phạm văn

- kỹ thuật kiểm tra bệnh rồi cho quý khách biết bệnh gì và cần thay gì.

- báo đúng bệnh đúng giá linh kiện cần thay.

- linh kiện thay thế được bảo hành lâu dài tùy vào linh kiện thay thế.

- linh kiện thay thế là hàng mới chính hãng.

       những bệnh thường gặp của tủ lạnh

- tủ lạnh có nhiều bệnh thường gặp mà nhiều chỗ sữa chữa khác phải nhức đầu phải đi tới nhiều lần vì sợ bị chê là tay nghề yếu hoặt lỗ công đi nên nhiều người kỹ thuật cứ mọi lần tới là điều báo một linh kiện khác bị hư làm nhiều quý khách không yên tâm về dịch vụ sữa chữa tủ lạnh tại nhà,cũng cùng một bệnh như tủ chạy lạnh nhưng không đông đá hoặt tủ đông đá nhưng ngăn mát không lạnh nhưng sữa chữa nhiều lần mà không hết.

- khi gặp những tường hợp đó quý khách hãy gọi về dịch vụ sữa chữa của phạm văn để được phục vụ tốt nhất và yên tâm khi sử dụng.

- ngoài la phạm văn còn các dịch vụ sữa chữa khác như sữa máy lạnh  sữa máy giặt  vệ sinh máy giặt  vệ sinh bảo trì máy lạnh tháo lắp máy lạnh.....

mọi chi tiếc quý khách vui lòng liên hệ 0938436239 mr minh để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐIỆN LẠNH PHẠM VĂN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN

 ĐIỆN LẠNH PHẠM VĂN

HOTLINE;0938436239 mr minh

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha