chuyên sữa chữa máy lạnh các loại.dich vụ nhanh nhất tại quận 10

sữa chữa máy không lạnh,máy lạnh yếu,máy bị báo lỗi,không hoặt động được.sữa chữa nhanh chống với kỹ thuật tay nghề cao.để quý khách không phải chờ đợi lâu

Ngày đăng: 22-08-2016

1,599 lượt xem

sữa chữa máy lạnh tại nhà không để quý khách chờ đợi lâu khi đến với dịch vụ sữa chữa của phạm văn.

 máy không lạnh.có 3 nguyên nhân.và cách kiểm tra

1 ) bạn có thể kiểm tra xem quạt dàn nóng có chạy hay không.nếu quạt dàn nóng không chạy thì lỗi book hoặt hở dây điện làm cho nguồn điện từ dàn lạnh không tuyền về dàn nóng được.nếu quạt dàn nóng chạy bình thường là tốt.

2 )quạt dàn nóng vẫn chạy bình thường thì bạn hãy nghe thử block có chạy hay không.đối với máy mới có thể block chạy bạn không nghe được vậy bạn hãy để tay lên thùng xem thử có rung hay không.vì khi block chạy sẽ rung rất mạnh nên bạn cung rất dễ biết lắm.

3)nếu block chạy bình thường thì 90% là hư tụ đề.còn lại 10% là hư block.trường hợp cháy block rất là ít.đa phần máy không lạnh do hư tụ đề mà thôi.

 vì sao hư tụ đề của block

1) do dàn nóng quá dơ bám kính hết dàn nóng làm cho quạt không hút được không khí bên ngoài vào để giải nhiệt cho dàn được.vì khi block hoặt động độ mo sát của bít tông làm nhiệt độ nóng lên tới 90 độ c.nếu quạt không giải nhiệt được thì sẽ block sẽ ngắt và cứ 5 phúc nó lại đề lại.cứ vậy làm tụ đề hoài nên dễ bức tụ đề của block.

2)do thiếu gas,gas không đủ để mạnh để block nén ắp xuất cao qua cáp tạo thành gas lạnh đưa về dàn lạnh,và về block để giải nhiệt cho block.làm block chạy quá nóng sẽ bị ngắt block.và cũng cứ khoảng 5p tụ đề lại phải đề lại.cứ thế lặp đi lặp lại nhiều lần làm bức tụ đề của block.

lưu ý đói với trường hợp thiếu gas bạn không nên kêu thợ đến nạp gas không.mà phải kiểm tra xem bị xì chỗ nào để khắc phụ chỗ xì.nếu không khắc phục thì bạn nặp gas vào 3 bữa sẽ hết gas lại.

để khắc phục trình trạng trên quý khách nên vệ sinh máy lạnh thường xuyên theo định kỳ 4-6 tháng 1 lần để giúp máy hoạt động tốt và tiết kiệm điện hơn.khi vệ sinh máy lạnh,kỹ thuật sẽ kiểm tra và sữa chữa những lỗi của máy lạnh để giúp máy lạnh hoạt động tốt hơn

điện lạnh phạm văn chúc quý khách sức khỏe dồi dào làm ăn phát tài.phúc lộc đầy nhà.

 ĐIỆN LẠNH PHẠM VĂN

HOTLINE;0938436239 mr minh

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha